Thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống chùm

Trang nhất » Sản phẩm » Thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống chùm
 • Bình bay hơi dạng xi phông nhiệtÁp suất thiết kế: theo đầu ra của NH3: 1.6 MPa; theo đầu ra của nước: 1.0 MPa; áp suất nước kiểm tra : 2.0MPa
  Môi trường xuyên vỏ: môi trường lạnh; môi trường xuyên lòng ống: môi trường môi chất lạnh
  Bình bay hơi dạng xi phông nhiệt là sản phẩm hiệu suất cao được kết hợp từ thiết bị phân tách và máy trao đổi nhiệt. Đặc trưng của nó là cấu trúc gọn nhẹ, tuổi thọ lâu dài, lắp đặt thuận tiện, dễ vận hành ...
 • Bình tách khíBình tách khí được ứng dụng để phân tách khí gas không ngưng từ hơi amoniac và trong ống dẫn ra khỏi hệ thống làm lạnh nhằm cải thiện hiệu quả làm lạnh và đảm bảo thiết bị vận hành an toàn.
  Áp suất thiết kế: 2MPa
  Kiểm tra áp lực: kiểm tra áp lực nước 2.5MPa
  kiểm tra kín khí 2MPa
 • Bình chứa lỏng dạng xi phông nhiệtThông số thiết kế
  Áp suất thiết kế: 2.0MPa
  Khi bộ phận máy nén làm lạnh được sử dụng trong hệ thống làm lạnh, bình chứa lỏng dạng xi phông nhiệt được yêu cầu để phân tách môi trường làm lạnh từ khí gas hồi lưu trong dầu ngưng. Nó cũng có thể được ứng dụng làm thùng trữ chất lỏng để cung cấp môi trường chất lỏng làm lạnh cho việc làm mát dầu.
 • Bình tách amoniac – dầuBình tách amoniac – dầu của chúng tôi được sử dụng cho phân tách NH3 và dầu. Dựa trên nguyên tắc dầu và NH3 có tỷ trọng riêng khác nhau, thiết bị phân tách tạo ra hỗn hợp gas đi qua một bình đường kính rộng, khia đi qua đó, dầu lắng xuống và được tách ra khỏi gas nhờ sự thay đổi tốc độ và hướng dòng chảy.
  Áp suất thiết kế: 2MPa
  Kiểm tra áp lực nước 2.5MPa
 • Bình chứa amoniac lỏngBình chứa amoniac lỏng của chúng tôi được sử dụng trong hệ thống làm lạnh nhằm điều chỉnh và ổn định chu trình của amoniac lỏng. Thiết bị cũng có thể được dùng để trữ amoniac lỏng.
  Áp suất thiết kế: 2Mpa
  Kiểm tra áp lực nước: 2.5Mpa
  Kiểm tra kín khí: 2Mpa
 • Bình chứa hạ áp kiểu đứngBình chứa hạ áp kiểu đứng được dùng để tách chất lỏng có trong khí gas hồi tiếp từ thiết bị bay hơi và cất trữ nó. Chất lỏng được nén áp lực và quay trở lại hệ thống.
  Áp suất thiết kế: 1.4MPa
  Kiểm tra áp lực nước 1.75MPa
  Kiểm tra kín khí1.4MPa
 • Bình tách amoniac lỏngBình tách amoniac lỏng được dùng để tách amoniac lỏng khỏi khỏi khí gas amoniac đi ra từ thiết bị bay hơi và ngăn không cho amoniac lỏng thâm nhập vào bộ nén NH3, gây nên sự cố sốc thủy lực.
  Áp suất thiết kế: 1.4MPa
  Kiểm tra áp lực nước 1.75MPa
  Kiểm tra kín khí1.4MPa
 • Hệ thống giải nhiệt cho không khí nạpHệ thống giải nhiệt cho không khí nạp được dùng cho bộ nén giai đoạn kép hay nhiều giai đoạn trong hệ thống làm lạnh. Nó được lắp đặt ở giữa giai đoạn áp suất thấp vào cao của nén giai đoạn kép hoặc nén nhiều bậc nhằm làm lạnh hơi amoniac quá nhiệt.
  Áp suất thiết kế và kiểm tra áp lực
  Áp suất thiết kế
 • Bình chứa dầuBình chứa dầu được ứng dụng vào trong hệ thống làm lạnh để thu nhận dầu bôi trơn từ bình tách amoniac – dầu hoặc các thiết bị khác. Thiết bị này cũng xả dầu bôi trơn trong điều kiện áp suất thấp, trong lúc đó, NH3 còn sót lại trong dầu sẽ được loại bỏ nhằm tăng cường độ an toàn và giảm được chi phí.
  Áp suất thiết kế: 2.0MPa

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống chùm

Wanxiang là doanh nghiệp Trung Quốc chuyên sản xuất và cung ứng các thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống chum. Công ty chúng tôi cung cấp bình bay hơi dạng xi phông nhiệt, bình tách amoniac lỏng, thiết bị ngưng tụ kiểu bay hơi, tháp giải nhiệt dạng khép kín và nhiều sản phẩm khác nữa.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
 • Tháp giải nhiệt dòng hỗn hợp Nước lạnh tuần hoàn giúp gia tăng sự chênh lệch nhiệt độ giữa nước và dòng chất lưu ấm, kết quả đưa đến cho ta các ống xoắn trao đổi nhiệt kích thước nhỏ hơn, mối nối ít hơn, và đương nhiên ...
 • Thiết bị ngưng tụ kiểu bay hơi SWLN Thiết kế cấu trúc mở với cửa vận hành lớn và không gian buồng phía trong đủ rộng, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên bảo dưỡng tiến hành kiểm tra và sửa chữa bên trong thiết bị ngưng ...