Trang nhất » Giới thiệu công ty

Công ty trách nhiệm hữu hạn thiết bị điện lạnh Shanghai Wanxiang chuyên nghiệp trong thiết kế, sản xuất và cung ứng những trang thiết bị điện lạnh chất lượng cao. Dải sản phẩm đa dạng của chúng tôi gồm tổng cộng hơn 30 loại, hơn 300 chi tiết kỹ thuật và bao gồm thiết bị ngưng tụ kiểu bay hơi, tháp giải nhiệt dạng khép kín, bình bay hơi dạng xi phông nhiệt, bình tách khí, hệ thống giải nhiệt cho khí nén, bình chứa amoniac lỏng và nhiều sản phẩm khác nữa. Ngoài ra, công ty cũng sản xuất những sản phẩm theo đòi hỏi riêng của khách hàng.

Công ty phát triển từng bước từ khi thành lập vào năm 1979. Hiện nay, chúng tôi vận hành dây chuyền sản xuất chính trên khuôn viên 35,350 m2, với 20,000m2 diện tích nhà xưởng. Nhà máy rộng, đi kèm với trang thiết bị và quy trình sản xuất có hiệu quả, chúng tôi đã đạt được năng lực sản xuất 8000 tấn/năm. Ngoài ra, mục tiêu của chúng tôi là không bao giờ để khách hàng quốc tế của công ty phải chờ đợi khi đặt mua hàng!

Tại Wanxiang, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư tài năng và nhân viên sản xuất với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp điện lạnh. Các thành viên của đội ngũ này luôn nỗ lực cho công tác nghiên cứu, phát triển và chế tạo các thiết bị như thiết bị ngưng tụ kiểu bay hơi, tháp giải nhiệt dạng khép kín, thiết bị trao đổi nhiệt ống chùm và nhiều sản phẩm chất lượng khác . Thêm nữa, công ty chúng tôi luôn duy trì hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt và kiểm tra xuyên suốt từng tiến trình, từ khâu thiết kế, thu mua nguyên vật liệu, sản xuất và lắp ráp, tới khâu kiểm tra sản phẩm cuối cùng. Chú trọng vào chất lượng và từng chi tiết đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao của công ty mà quý vị thấy. Quý khách có thể cảm thấy yên tâm khi đặt mua sản phẩm từ Wanxiang .

Thông tin phản hồi
Sản phẩm
  • Tháp giải nhiệt dòng hỗn hợp Nước lạnh tuần hoàn giúp gia tăng sự chênh lệch nhiệt độ giữa nước và dòng chất lưu ấm, kết quả đưa đến cho ...