Trang nhất » Dịch vụ

Đội ngũ nhân viên tại Wanxiang đem lại cho khách hàng một dịch vụ toàn diện bên cạnh những sản phẩm thiết bị điện lạnh đạt chất lượng. Ví dụ, công ty bảo hành một năm cho các mặt hàng, trong suốt thời gian bảo hành, các phụ tùng thiếu hỏng sẽ được thay thế miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM và tùy chỉnh sản phẩm theo những yêu cầu riêng của khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp những thông tin chỉ dẫn lắp đặt và vận hành cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên thân thiện luôn có mặt và sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong việc lựa chọn sản phẩm (dựa trên những thông số kỹ thuật đã cung cấp) và nhanh chóng giải quyết những vấn đề gặp phải với các thiết bị ngưng tụ kiểu bay hơi và tháp giải nhiệt dạng khép kín.

Tư vấn trước mua hàng
Khách hàng sẽ được tư vấn để nắm rõ hơn về công nghệ sản xuất, thiết bị, quá trình vận chuyển, siêu tính năng của sản phẩm và dịch vụ đi kèm. Song song với đó, công ty có cơ hội tốt để được biết đến như là địa chỉ cung cấp cho các nhu cầu thường trực của khách hàng.

Thiết kế nhất quán và giao tiếp kỹ thuật
Đội ngũ kỹ sư tay nghề cao và giàu kinh nghiệm sẽ làm việc tạo ra những thiết kế thỏa mãn hầu hết nhu cầu, dưới điều kiện sản xuất hiện có, bao gồm bản vẽ thiết kế, vật liệu kinh tế, phụ tùng thay thế tùy chọn và các dịch vụ bổ trợ.

Sản xuất và kiểm định
Phụ thuộc vào nguyên vật liệu thô, quá trình gia công chế tác, thiết bị sản xuất hoàn toàn tự động, quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm,v.v… để đảm bảo chất lượng cao cho các sản phẩm hoàn thiện cuối cùng.

Chỉ dẫn lắp đặt
Cấu trúc đơn giản, gọn nhẹ và chỉ dẫn lắp đặt chi tiết, cũng như hướng dẫn từ các kỹ sư chuyên nghiệp của công ty sẽ giúp bạn hoàn thành quá trình lắp đặt một cách nhanh chóng và thành công.

Dịch vụ sau bán hàng
Công ty đáp ứng dịch vụ lâu dài cho các sản phẩm bán ra.Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng giải quyết những vấn đề phát sinh bất cứ lúc nào. Đội ngũ nhân viên dịch vụ sẽ duy trì liên lạc thường xuyên để nắm bắt tình trạng hoạt động và kiên nhẫn lắng nghe những ý kiến của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là đem đến dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Thông tin phản hồi
Sản phẩm
  • Tháp giải nhiệt dòng hỗn hợp Nước lạnh tuần hoàn giúp gia tăng sự chênh lệch nhiệt độ giữa nước và dòng chất lưu ấm, kết quả đưa đến cho ...
  • Tháp giải nhiệt dạng khép kín SCF Bộ khử nước hoạt động hiệu quả được làm từ chất liệu PVC, chịu bức xạ và bền lâu. Nó có thể lọc nhỏ giọt từ các ...